Home Tổ chuyên môn Sử - GD Hoạt động LỄ MITTING - KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

LỄ MITTING - KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM


Hôm nay, ngày 22.12 2012, trong không khí vui tươi trang trọng, tại trường THPT Chuyên Quảng bình đã diễn ra buổi lễ mitting kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 23 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân do tổ Lịch sử, học sinh khối chuyên sử và Đoàn trường kết hợp tổ chức. Đến dự với buổi lễ có sự tham gia của Đảng ủy, BGH nhà trường cùng sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh trong toàn trường, đặc biệt là sự có mặt của các thầy giáo trước đây từng tham gia quân đội như thầy Nguyễn Văn Duẫn, thầy Ngô Quang Việt, thầy Lê Thanh Bình.

Cảnh toàn trường trong buổi sáng 22-12-2012

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Thái Thị Lợi, tổ phó chuyên môn tổ Lịch sử, đã đọc diễn văn chào mừng, khái quát lại quá trình hình thành và phát triển của quân đội nhân dân Việt Nam, khẳng định những truyền thống đấu tranh anh dũng của một đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu.

Cô giáo Thái Thị Lợi đọc diễn văn chào mừng

Nhân dịp này, nhà trường, Công đoàn trường đã chúc mừng, tặng hoa và quà cho các thầy giáo – cựu quân nhân. Các thầy giáo từng một thời mặc áo lính nay quay về trường tiếp tục sự nghiệp trồng người. Các thầy đã truyền cho bao thế hệ học sinh lòng tự hào về một dân tộc anh hùng và một đội quan anh dũng. Hôm nay, các thầy được sống lại kí ức của người lính năm xưa bởi những bông hoa và lời chúc đến từ toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường.


Đại diện lảnh đạo nhà trường và công đoàn tặng hoa chúc mừng các thầy giáo cựu quân nhân


Buỗi lễ kết thúc bằng chương trình văn nghệ đăc sắc do học sinh khối chuyên sử thực hiện. Bằng những bài ca, điệu múa, các em học sinh đã thể hiện tấm lòng, tình cảm của mình đối với các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam. Chương trình đã để lại một dấu ấn tốt đẹp trong lòng cán bộ, giáo viên cũng như học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh văn nghệ của các em học sinh chào mừng lể kỷ niệm


Giáo viên: Nguyễn Thị Thanh Hương
Tổ Lịch sử

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm