Home Tổ chuyên môn Thể Hoạt động Lưu luyến chia tay cô giáo Trần Thị Minh Hòa

Lưu luyến chia tay cô giáo Trần Thị Minh Hòa

 

Sáng ngày 7/3/2011 tại nhà thi đấu đa chức năng nhà trường đã tổ chức lễ chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho cô giáo Trần Thị Minh Hòa-nhà giáo ưu tú, nguyên hiệu trưởng nhà trường với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh trong toàn trường.

 

Buổi lễ diễn ra long trọng và cảm động. Mở đầu với các bài phát biểu của thầy giáo hiệu trưởng Hoàng Thanh Cảnh đã khái quát lên quá trình công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô giáo Trần Thị Minh Hòa- Một con người dành trọn tâm huyết cho ngành, cho nhà trường dù ở cương vị công tác nào. Thay mặt nhà trường thầy giáo hiệu trưởng cũng chúc cô cùng với gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc luôn quan tâm, gắn bó đến trường.

(Cô giáo Trần Thị Minh Hòa phát biểu tại buổi lễ)
Chia tay cô giáo Trần Thị Minh Hòa – người mẹ - người cô – người chị - người đồng nghiệp của chúng tôi về nghỉ hưu chúng tôi thấy thật lưu luyến. Vẫn biết ai rồi cũng đến lúc được nghỉ ngơi, về hưu nhưng với buổi chia tay cô chúng tôi vẫn  thấy rất buồn- nỗi niềm nghẹn lại. Những lời tâm sự cô gửi gắm, ánh mắt cô ngấn nước, giọng cô trầm sâu… Chúng tôi hiểu và chúng tôi cầu chúc cô và gia đình mọi điều tốt lành- luôn chia sẻ với chúng tôi .
Chia tay cô- người đã dành trọn hơn 33 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục và 15 năm trọn vẹn cho sự phát triển đi lên của nhà trường, Với 33 năm ấy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò.
Qua 33 công tác cô đã đạt rất nhiều thành tích nổi bật như: danh hiệu nhà giáo ưu tú, huân chương lao động hạng ba, bằng khen của thủ tướng chính phủ và các cấp bộ nghành, cô còn là đại biểu Quốc hội khóa XI... Những thành tích mà ai trong chúng tôi cũng lấy đó làm gương để liên tục phấn đấu.

(Cô hát tặng toàn trường)

(Thầy Nguyễn Quang Hòe-P.Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ tặng hoa và quà cho cô )

( Lãnh đạo nhà trường lên tăng hoa và quà cho cô)

Sau 2 bài hát ý nghĩa, đầy da diết sâu thẳm tự đáy lòng mà cô gửi đến toàn trường là đại diện nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn và các lớp lên tặng hoa , quà cho cô giáo với biết bao niềm cảm xúc khó tả.
Chia tay cô- chia tay người người đồng nghiệp tận tụy của mình ai trong số chúng ta cũng thấy cảm kích và nghẹn ngào vô cùng. Tình cảm, lòng biết ơn của học sinh, cán bộ giáo viên luôn dành cho cô. Cảm ơn và kính yêu cô vì những gì cô đã để lại, vì  những lời chúc, niềm tin tưởng mà cô đã gửi đến cho nhà trường…..

Anh Vũ

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm