Chào mừng đến với ACQB Forum ( Đăng nhập | Đăng kí | Quên mật khẩu )
ACQB
Từ khoá liên quan: giao duc, dai hoc, kinh doanh, quan tri kinh doanh, hoc hoi, kinh nghiem, hoc sinh, ban hoc sinh, hoc sinh lop 10
 
Tạo chủ đề mới Trả lời
> "Ước mơ bay lên"
Lê Quang Tân
bài viết May 11 2010, 03:05 PM
Bài đăng #1


Đại tá
***
Cấp bậc Forum: Thành viên
Số bài viết: 776, Likes: 48 chi tiết
ACQBer
Khoá học: 06-09
Thành viên lớp Sinh


---------------------------------------------------------------------------------------

"Ước mơ bay lên"

Trở thành 1 trong 6 thí sinh đầu tiên của Ước mơ bay lên
Và nắm cơ hội du học trị giá đến 600 triệu đồng!
Thân chào tất cả các bạn!
Game show truyền hình không còn là khái niệm xa lạ, Tuy nhiên, Gameshow dành cho học sinh PTTH thì chưa nhiều , hơn nữa cũng phải thừa nhận rằng, những Gameshow đó đã mất dần sự hấp dẫn bởi những phần thi kiến thức, kĩ năng cứng có dấu hiệu lặp đi, lặp lại.
Và chúng tôi khác biệt!
Hiện nay VTV6 & Egame đang chuẩn bị cho ra mắt Gameshow “ Ước mơ bay lên”, game show truyền hình song ngữ đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bạn học sinh PTTH trên toàn quốc.
Không còn là những câu trắc nghiệm toán, lý, không còn là những câu kiểm tra IQ đơn thuần, không phải cố gắng trả bài những câu thuộc lòng về sử, địa. Lần đầu tiên xuất hiện trong 1 gameshow mà ở đó thí sinh chỉ thể hiện những kĩ năng mềm của bản thân như kĩ năng giao tiếp xã hội, giải quyết tình huống, tham gia các hoạt động xã hội...
Chúng tôi sẽ lần lượt đưa ra 6 chủ đề như Quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh, Marketing …và lựa chọn 1 chủ đề bất kì cho mỗi tháng thi. Nhiệm vụ của các bạn là kết hợp nhuần nhuyễn giữa những kiến thức thực sự của mình với các kỹ năng bản thân để khẳng định mình qua 4 vòng thi, và chạm tay vào giải thưởng…

Và thế là sẽ chẳng còn khác biệt quá nhiều giữa các học sinh lớp 10 với lớp 11, 12 như các cuộc thi kĩ năng cứng nhé. Nếu bạn tự tin, bạn ham học hỏi, biết thể hiện khả năng của mình, không ai có thể đánh bại bạn!

Tại sao lại thi như thế?
Bởi 6 chủ đề chúng tôi đưa ra trong các cuộc thi hoàn toàn dựa trên yêu cầu của các trường đại học trao học bổng cho các bạn. Nó cũng là những định hướng ngành nghề bạn sẽ theo học.

Đừng ngạc nhiên, bởi đây là gameshow đầu tiên tại Việt Nam là nơi các trường đại học danh tiếng trên Thế giới phối hợp với Đài truyền hình nhằm mục đích tuyển sinh qua truyền hình.

Giải thưởng của chúng tôi như thế nào?
Giải thưởng cho người đạt số điểm cao nhất sau 4 vòng thi của tháng sẽ là phần thưởng du học trị giá 600 triệu đồng. Nếu bạn là người chiến thắng, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc hoàn tất thủ tục du học.
Nếu như bạn chưa đặt tay vào phần thưởng du học, chẳng phải chúng tôi và bạn vừa khám phá ra thật nhiều khả năng tuyệt vời của bạn hay sao?
Vậy hãy đừng ngần ngại, hãy tham gia “ Ước mơ bay lên” để khám phá năng lực bản thân & chạm tay đến những ước mơ của bạn.
Thể lệ cuộc thi :

“Ước mơ bay lên” là cuộc thi dành cho các bạn học sinh PTTH trên cả nước
6 thí sinh sẽ tranh tài trong 4 vòng thi trong 1 tháng bao gồm những vòng:
- Tôi là ai – phần thi các bạn được tự do thể hiện mình, với những ưu điểm, năng khiếu của bản thân. Bạn ca hát, bạn vẽ, bạn đóng kịch. Không hề gì, vì chúng tôi cần bạn cho chúng tôi biết rõ ràng nhất về bạn và khả năng của bạn.
- Kĩ năng của tôi – phần thi này sẽ được ban giám khảo đưa ra đề bài liên quan đến chủ đề, yêu cầu đưa ra khiến bạn phải thể hiện tối đa kĩ năng của bạn trong vấn đề được đề ra.
- Tôi thuyết phục – sẽ có 1 ban tham vấn. Việc của bạn là làm sao thuyết phục được vị tham vấn mà bạn cần để giúp đỡ bạn trong phần thi thứ 4.
- Tôi thuyết trình - phần thi bạn phải sử dụng nhiều kĩ năng tiếng Anh.(vòng thi bắt buộc phải sử dụng tiếng anh). Thể hiện được vốn tiếng anh của mình + bản lĩnh để phản biện trước ban giám khảo thành công, nghĩa là bạn đang mở rộng cửa cho con đường du học của mình đấy.
Gameshow sẽ lần lượt đưa ra 6 chủ đề: Quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh, Marketing….cho mỗi tháng thi.

Điều kiện tham gia chương trình

• Học sinh PTTH có điểm trung bình các môn từ 8 trở lên
• Tiếng anh giao tiếp tốt
• Có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội

Nếu bạn đáp ứng đủ những yêu cầu của chương trình & muốn khẳng định khả năng của bản thân, đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để trở thành 1 trong 6 thí sinh đầu tiên của Gameshow “ Ước mơ bay lên”.
Do website của chương trình đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Chương trình Ước mơ bay lên
Công ty CP Trò Chơi Giáo Dục Trực Tuyến EGame
Biệt thự C8, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Email: vanhh@egame.vn hoặc hai_van_1985@yahoo.com
ĐT: 04.2260.6235 (gặp Trang hoặc Linh)
Hoặc các bạn cũng có thể trao đổi thông tin về tuyển sinh, thể lệ, điều kiện tham gia trên Facebook của Gameshow. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp.
các bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp trên YM: uocmobaylen@rocketmail.com

Chúng tôi hứa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:
 

Trả lời Tạo chủ đề mới

 Expanded by ACQB