Chào mừng đến với ACQB Forum ( Đăng nhập | Đăng kí | Quên mật khẩu )
ACQB
Từ khoá liên quan: the duc, nha giao, ngay nha giao, quang binh, the thao, khan gia, thi dau, nhiet tinh, hoc sinh, ban hoc sinh
 
Tạo chủ đề mới Trả lời
> Chiến thắng đầu tiên của đội tuyển bóng chuyền trường THPT Chuyên Quảng Bình!
Nhóm phóng viên ACQB
bài viết Nov 3 2010, 05:29 PM
Bài đăng #1


Trung sĩ
*
Cấp bậc Forum: Thành viên
Số bài viết: 39, Likes: 162 chi tiết
ACQBer


---------------------------------------------------------------------------------------

Chiến thắng đầu tiên của đội tuyển bóng chuyền trường THPT Chuyên Quảng Bình!

E hèm... Xin chào các bạn. Nhóm phóng viên ACQB đã trở lại!

Được tin Giải Bóng chuyền kỷ niệm ngày Nhà giáo VN 20/11/2010 do công đoàn ngành GD Quảng Bình tổ chức được đăng cai tại trường THPT Chuyên Quảng Bình chúng ta - Nhóm PV đã nhanh chóng liên hệ với cộng tác viên tại trường và đã có mặt kịp thời, chứng kiến chiến thắng thuyết phục của đội tuyển bóng chuyền trường ta trước kì phùng địch thủ - THPT Bán Công Đồng Hới.

Đầu tiên đó là một không khí hết sức sôi động tại Nhà Đa chức năng. Tuy lực lượng cổ động viên không đông đảo như đội bạn (đội trường THPT Bán Công Đồng Hới) nhưng ngoài lớp 11 Anh còn có rất nhiều rất nhiều các học sinh trong trường, thậm chí các anh chị cựu học sinh cũng đến tham gia cổ vũ các thầy rất nhiệt tình. Tuy khâu chuẩn bị cổ vũ còn nhiều thiếu sót, không băng rôn, không biểu ngữ, không những điệu nhảy sôi động - nhưng tinh thần cổ vũ - Tất cả vì chiến thắng của Chuyên Quảng Bình thì thực sự đáng kinh ngạc. Ngoài cuộc đọ sức nảy lửa của các thầy trên sân đấu, người ta còn thấy cuộc đọ sức giữa hai "tuyển" cổ động viên. Rất sung! Và rất chất!

Ấn tượng thứ hai không thể không nhắc đến chính là sự cố gắng hết mình của các thầy. Đặc biệt là các thầy trong tổ thể dục. Những ai chứng kiến trận đấu sẽ không thể nào quên được thầy Vũ với những pha cứu bóng "tưởng-như-không-cứu-nổi", thầy Hùng "lớn" với những pha đập bóng mạnh mẽ, cũng không thể quên được cách di chuyển rất chuyên nghiệp của thầy Y Tế... Tất cả, tất cả những điều đó đã tạo nên một đội tuyển Chuyên Quảng Bình sung mãn.

Nhưng tình đoàn kết mới chính là "vũ khí tối thượng" để chúng ta giành được chiến thắng đầu tiên - rất vẻ vang này. Những pha bóng hỏng, phát bóng lỗi dường như không ảnh hưởng đến tinh thần chiến đấu của các thầy. Dù tay rất đau, thầy Việt vẫn lên lưới và cho khán giả trong nhà thi đấu được xem những cú đập bóng rất chất, rung lưới và cũng rung luôn cả trái tim của bao nhiêu người. Nghe đâu đó tiếng hét của các học sinh Chuyên Quảng Bình: "Chuyên Quảng Bình cố lên! Em yêu các thầy quá!". "Các thầy thật là V.I.P"... Nhứng tiếng hô vang không ngừng nghỉ của cổ động viên cả hai đội đã làm không khí nhà thi đấu lên đến đỉnh.

Và đến khi sắp kết thúc séc thứ tư - cũng là séc cuối cùng của trận đấu, các thầy cô của trường chúng ta cũng vào cuộc với những tiếng hô và biểu hiện không kém các bạn học sinh. Tiêu biểu là cô Hiền - Trưởng ban Văn nghệ, Cô Hiền dạy Hóa... cùng một cơ số lớn các thầy cô khác.

Cuối cùng trận đấu nghẹt thở đã kết thúc với tỉ số 4-1, đánh dấu một trận thắng quan trọng cho đội tuyển trường ta trong giải đấu lần này. Và thực sự đây là một trận đấu rất gay cấn, hồi hộp đến phút cuối cùng vì cả hai đội đã cống hiến những pha bóng tuyệt vời nhất. Riêng chúng tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào vì được xem các thầy thi đấu hay như vậy. Chúng ta có thể tự hào rằng: "Chuyên Quảng Bình là nhất!"

Ghi nhanh sau trận đấu
Hạnh - 11 Anh

Để biết thêm thông tin về Giải đấu này xin mời các bạn truy cập vào [b]đây
[/b]

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:


Bài viết này đã được Nhóm phóng viên ACQB sửa chữa vào: Nov 3 2010, 05:33 PM
 
People who like this:
Nguyễn Thị Thuỷ Linh
bài viết Nov 4 2010, 07:08 PM
Bài đăng #2


Hạ sĩ
*
Cấp bậc Forum: Thành viên
Số bài viết: 11, Likes: 0 chi tiết
ACQBer
Khoá học: 04-07
Thành viên lớp Hoá


---------------------------------------------------------------------------------------
Răng ko up ảnh lên cho khí thế em? ^^
 
Võ Thị Hà Trang
bài viết Nov 6 2010, 05:42 PM
Bài đăng #3


Thượng sĩ
*
Cấp bậc Forum: Thành viên
Số bài viết: 62, Likes: 22 chi tiết
ACQBer
Khoá học: 07-10
Thành viên lớp Văn


---------------------------------------------------------------------------------------
He he, trường mình ngon lành quá, học giỏi, thể thao giỏi. Giá mà có 12Văn 07-10 ở đó thì nhà thi đấu đến vỡ vì đội cổ vũ
 
Nguyễn Thanh Lý
bài viết Mar 14 2013, 01:58 PM
Bài đăng #4


Đại tá
***
Cấp bậc Forum: Power Mod
Số bài viết: 709, Likes: 101 chi tiết
Chức vụ: Trưởng ban Hoạt động ACQB QB
ACQBer
Khoá học: 03-06
Thành viên lớp Sinh


---------------------------------------------------------------------------------------
Giờ vào đọc bài này mới thấy, bóng chuyền mà có tỉ số 4-1 nữa à? biggrin.gif
 

Trả lời Tạo chủ đề mới

 Expanded by ACQB