Chào mừng đến với ACQB Forum ( Đăng nhập | Đăng kí | Quên mật khẩu )
ACQB
Từ khoá liên quan: ao trang, quang binh, khoa hoc, giao vien, truong hoc, mua thi, truong chuyen quang binh, thoi gian, hoc sinh, vui tuoi
 
Tạo chủ đề mới Trả lời
> bài phát biểu chia tay khối 12 của thầy hiệu trưởng.
Người Việt Nam
bài viết May 24 2011, 12:46 PM
Bài đăng #1


Binh nhì
Cấp bậc Forum: Thành viên
Số bài viết: 7, Likes: 0 chi tiết
ACQBer
Khoá học: 10-13
Thành viên lớp CLý


---------------------------------------------------------------------------------------

bài phát biểu chia tay khối 12 của thầy hiệu trưởng.

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Cứ mỗi lần nắng hè bắt đầu gay gắt là khi thầy cô lại chuẩn bị tiễn một khoá học sinh ra trường. Giữa bao nhiêu bộn bề căng thẳng và lo âu cho những mùa thi trước mắt, đây là khoảng lắng mà thầy cô và các em cùng chung một tâm trạng chia tay: bịn rịn, nuối tiếc và biết bao thương nhớ.

Ba năm, một khoảng thời gian dài để các em học tập, phấn đấu và trưởng thành dưới mái trường THPT Chuyên QB - đó là ba năm thật ý nghĩa và cũng thật nhiều kỷ niệm của các em với nhà trường, thầy cô. Ba năm cũng là khoảng thời gian trôi thật nhanh, để chỉ trong thoáng chốc các em đã trưởng thành đến không ngờ, để hôm nay thầy cô lưu luyến tiễn các em ra trường, với tất cả những niềm yêu mến và thân thương.

Trường THPT Chuyên là nơi các em đã học tập những năm tháng quan trọng nhất trong hành trình 12 năm phổ thông. Ở đây, các em đã hoàn thiện kiến thức phổ thông của mình để có thể bay cao bay xa đến những chân trời tri thức cao rộng hơn. Đây cũng là nơi chứng kiến những ngày trưởng thành tâm hồn của các em, từ trẻ con hồn nhiên đến những giây phút suy tư tập làm người lớn. Vì vậy, thầy tin rằng trường THPT Chuyên đã là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất của các em, và bây giờ mái trường này cũng đang ngậm ngùi tiễn các em ra trường. Có lẽ vì thế, thầy cũng tin rằng, dù các em có đi đâu, trưởng thành như thế nào, thì giờ phút chia tay này cũng sẽ in đậm trong tâm hồn các em bền vững nhất.

Các em thân mến!

Có câu nói rằng: con người sinh ra đời để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Ba năm qua các em đã học tập và sinh hoạt ở đây. Các em đã lưu lại dấu ấn của mình trên từng con đường, từng gốc cây, từng lớp học. Các em cũng lưu lại trong trái tim thầy cô những ký ức về các em. Sẽ còn đó trong nỗi nhớ của thầy cô 12 Lý, 12 Tin, 12 Sinh nghịch ngợm, sôi động . Sẽ còn đó 12 Hoá,12 Anh chăm ngoan, vui tươi. Sẽ còn đó một lớp 12 Toán trầm tư bác học. Sẽ còn đó 12 Văn, 12 Sử, 12 Địa với những nữ sinh dịu dàng trong tà áo trắng….. Tất cả sẽ là những dấu ấn khó phai mờ trong lòng các thầy, các cô khi nghĩ về khóa 08 - 011.

Và thầy cũng tin rằng, trong hành trình bay cao bay xa của mình, các em cũng sẽ mang theo rất nhiều kỷ niệm, về thầy cô, về bạn bè, về trường THPT Chuyên QB. Nó là hành trang để các em trưởng thành hơn, để tâm hồn các em giàu có và phong phú hơn, là sợi dây để nối liền ngày mai với ngày hôm nay và ba năm đã qua.

Các em thân mến!

Trước mắt các em còn hai kỳ thi cam go vất vả. Sau giờ phút chia tay này sẽ là những ngày tiếp tục miệt mài ôn luyện thật căng thẳng với các em. Thầy chúc các em bằng trí óc của mình, bằng niềm yêu mến trường Chuyên của mình, sẽ thành công trong tất cả các kỳ thi sắp tới. Thầy cô luôn cổ vũ, động viên và kỳ vọng ở các em.

Với tất cả những gì các em đã được trang bị sau ba năm học ở đây, với tất cả những gì các em đã tự mình phấn đấu và trưởng thành, thầy tin tưởng rằng, các em dù đi đến một môi trường học tập mới nào, các em cũng sẽ thành công, sẽ làm rạng danh cho trường Chuyên QB. Và trường Chuyên QB cũng sẽ là nơi yêu mến đón các em trở về trong mỗi dịp thăm trường.

Một lần nữa, thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên trong trường, thầy gửi đến các em những tình cảm yêu mến nhất của thầy cô, chúc các em ngày mai thành công hơn, trưởng thành hơn, chân cứng đá mêm vượt qua mọi gian lao của cuộc sống , xứng đáng là học sinh trường Chuyên Quảng Bình.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:
 
Người Việt Nam
bài viết May 24 2011, 12:48 PM
Bài đăng #2


Binh nhì
Cấp bậc Forum: Thành viên
Số bài viết: 7, Likes: 0 chi tiết
ACQBer
Khoá học: 10-13
Thành viên lớp CLý


---------------------------------------------------------------------------------------
cool.gif cool.gif cool.gif hack cua thay hieu truong do! đọc xúc động ghê! nhưng đâu phải thầy viết. thầy nhờ người viết đó!
 

Trả lời Tạo chủ đề mới

 Expanded by ACQB