Home Ban giám hiệu Cơ cấu tổ chức HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÕ NGUYÊN GIÁP NĂM HỌC 2018-2019

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÕ NGUYÊN GIÁP NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch và các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019; triển khai các hoạt động thiết thực, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 17 tháng 11 năm 2018.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập.

Tham gia dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 06 Thầy Cô giáo đến từ các tổ chuyên môn: Toán, Hóa, Sinh, Tin, TDQP. Ban tổ chức, Ban giám khảo là các Thầy cô trong Ban giám hiệu, Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và một số giáo viên có  chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy của nhà trường.

Hội thi được tổ chức nghiêm túc, khoa học đúng theo Điều lệ Thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình.

Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” các bài dạy của quí Thầy Cô được đầu tư ,chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức liên môn, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức, giáo viên dự thi đã ứng dụng tốt CNTT, trong quá trình dạy học. Bên cạnh đó trong các bài dạy Thầy cô đã lưu tâm trong việc tích hợp kiến thức liên môn, liên hệ thực tiễn cuộc sống, chú ý hơn trong việc hướng dẫn học sinh tự học và chuẩn bị bài ở nhà...

Kết quả tất cả các Thầy Cô dự thi đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm  mà còn là cơ sở để quý Thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 được tổ chức thành công góp phần đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường và cũng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

( BGH trao giấy chứng nhận đạt GVDG cấp trường năm học 2018-2019)

Một số hình ảnh của Hội thi

 


Thầy giáo: Nguyễn Minh Tuấn

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm