Home Đảng bộ Hoạt động Hội nghị quán triệt thông báo số 162-TB/TU ngày 30/4/2016.

Hội nghị quán triệt thông báo số 162-TB/TU ngày 30/4/2016.

Sáng 5/5/2016 vừa qua, thực hiện thông báo số 162-TB/TU ngày 30/4/2016 của Tỉnh ủy Quảng Bình Kết luận Hội nghị Tỉnh ủy về tình hình nổi lên liên quan đến cá biển chết hàng loạt trong địa bàn Tỉnh; công văn 113-CV/BTGTU ngày 4/5/2016 của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy. Đảng ủy, Ban giám hiệu trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã triệu tập hội nghị toàn thể cán bộ cốt cán, GVCN, các tổ chức đoàn thể trong trường để quán triệt nghiêm túc tinh thần của Kết luận Hội nghị Tỉnh ủy theo thông báo số 162-TB/TU ngày 30/4/2016.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Hoàng Thanh Cảnh – Bí thư  đã nhấn mạnh cần  tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh  nhận thức đầy đủ về tư tưởng chỉ đạo, các chủ trương, giải pháp của Đảng, Chính phủ, của Tỉnh  trước tình hình nổi lên liên quan đến cá biển chết bất thường chưa rõ nguyên nhân và việc triển khai Dự án Quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình. Cán bộ, giáo viên học sinh không tham gia vận động, tụ tập đông người, quyên góp tiền bạc tham gia biểu tình phản đối bất hợp pháp. Cẩn trọng khi nhấn like, góp ý kiến, viết bài, đăng bài, chia sẽ các bài viết trên các trang mạng xã hội khi tiếp nhận các thông tin chưa được kiểm chứng, nguồn tin không tin cậy liên quan đến vấn đề cá chết chưa rõ nguyên nhân xảy ra trong thời gian qua.

( Đảng ủy, BGH tổ chức hội nghị sáng ngày 5/5/2016)

Sau hội nghị sáng ngày 5/5/2016 , Đảng ủy, BGH nhà trường triển khai công tác truyên truyền, nghiên Kết luận Hội nghị Tỉnh ủy về tận các tổ chức, đoàn thể, GVCN. Cụ thể:

Đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  tiếp tục  nghiên cứu kỹ thông báo số 162-TB/TU ngày 30/4/2016 của Tỉnh ủy Quảng Bình.

Đối với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường cần nắm bắt tình hình tư tưởng ĐVTN. Tuyên truyền qua hệ thống phát thanh của trường, trong các buổi sinh hoạt đoàn. Bắt đầu từ 6/5/2016 đến 15/5/2016.

Đối với Giáo viên chủ nhiệm: Lồng ghép trong tiết sinh hoạt ngày thứ 7 để phổ biến đến tận các học sinh của lớp mình đầy đủ toàn bộ công văn số 113-CV/BTGTU ngày 4/5/2016 và tài liệu tuyên truyền đi kèm trong các ngày 7/5/2015 đến 14/5/2016.

Đối với đội ngũ Bảo vệ nhà trường: Thường xuyên theo dõi, nâng cao ý thức cảnh giác, trách nhiệm bảo đảm an toàn trật tự nhà trường. Lưu ý tới việc tụ tập đông người bất thường để có biện pháp xử lý tránh kẻ xấu lợi dụng tình hình hiện nay để gây rối, gây mất ANTT trong khu vực nhà trường.

LV

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm