Home Đảng bộ Hoạt động Vững vàng bước vào năm học mới 2016-2017

Vững vàng bước vào năm học mới 2016-2017

Sáng ngày 5/9/2016 trong không khí tưng bừng, phấn khởi thầy và trò trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp với bao niềm vui náo nức trong ngày khai trường.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Công Thuật – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Trương Đình Châu- Phó Giám đốc Sở GD-ĐT cùng rất nhiều đại biểu, khách quý, phụ huynh đã đến dự lễ và động viên, khích lệ Nhà trường bước vào năm học mới 2016-2017 với nhiều hứa hẹn vào những thành công mới.

( Đồng chí Trần Công Thuật – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đánh trống khai trường)

Năm học 2015 - 2016  là năm học thứ 2 trường vinh dự được mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cũng là năm đánh dấu 20 năm thành lập trường. Với một năm đạt nhiều thành tích xuất sắc như: 100 % học sinh lớp 12 tốt nghiệp THPT và đỗ vào các trường Đại học; 35 giải trong thi học sinh giỏi Quốc gia; 303 học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh lớp 11, 12. Trong các cuộc thi cấp Quốc gia khác: Đạt 05 HCB, 04 HCĐ và 10 giải khuyến khích trong cuộc thi Tài năng tiếng Anh (OTE); đạt 01 giải Nhì, giải toán qua mạng; đạt 01giải Nhì, 01 giải KK, thi Casio đạt 01 giải Nhì, 01 giải KK; thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật đạt 01 giải Ba và 02 bằng khen, thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn đạt 1 giải Nhì, và 1 giải KK cấp Quốc gia. Đoàn học sinh nhà trường tham dự Chương trình thi đấu thể thao dành cho học sinh THPT của 12 tỉnh thuộc 3 nước Việt Nam, Lào, Thái Lan đã đạt 03 HCĐ tại Thái Lan... Các hoạt động LĐ-VS, VH-VN-TDTT được tổ chức thường xuyên,  hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện, phong trào tình nguyện sôi nổi và mạnh mẽ. Đặc biệt, em Nguyễn Thế Quỳnh đã xuất sắc đoạt HCV trong kì thi Olympic Vật lý quốc tế tại Thụy Sĩ.

Với những thành tích nổi bật trên tất cả các mặt công tác: Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn TN, Hội CTĐ trường đều được công nhận đơn vị vững mạnh xuất sắc. Nhà trường vinh dự được UBND Tỉnh tặng cờ đơn vị xuất sắc toàn diện dẫn đầu các cấp học năm 2015-2016.

Có thể nói, những thành tích hết sức nổi bật trên là sự khởi sắc trên con đường xây dựng và phát triển của nhà trường. Đó là cơ sở vững chắc để thầy trò Nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.

(Đồng chí Trần Công Thuật – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao cờ đơn vị xuất sắc toàn diện dẫn đầu các cấp học năm 2015-2016.)

( Đại diện Hội phụ huynh lên tặng hoa chức mừng)


( Lễ phát động Quỹ khuyến tài)


 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm