Home Tổ chuyên môn Anh Hoạt động CHƯƠNG TRÌNH CHÀO NĂM MỚI - ‘HAPPY NEW YEAR 2016’ TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÕ NGUYÊN GIÁP

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO NĂM MỚI - ‘HAPPY NEW YEAR 2016’ TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÕ NGUYÊN GIÁP

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tổ Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn trường tổ chức chương trình Chào Năm Mới ‘Happy New Year 2016’ vào lúc 7h ngày 04/01/2016 .  Đến tham dự với buổi lễ có sự hiện diện của thầy giáo Hoàng Thanh Cảnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu; các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng tất cả đoàn viên, thanh niên trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp.

Mở đầu chương trình, thầy giáo Võ Thanh Phong - Phó hiệu trưởng - đại diện Lãnh đạo Nhà trường có bài phát biểu và chúc mừng nhân dịp đầu xuân năm mới 2016.

Hơi ấm của mùa xuân lan tỏa khắp nơi, những cơn mưa xuân nhẹ nhàng đã mang lại sức sống cho vạn vật, cho con người. Sắc xuân đã thực sự đến với thầy trò trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp qua chương trình ‘Happy New Year 2016’ đầy ý nghĩa. Dường như mùa xuân cũng là mùa thi ‘sắc’ của hoa, loài hoa nào nào cũng cố gắng vươn mình trong nắng mai để khoe sắc. Các tiết mục văn nghệ của các em là những bông hoa rực rỡ tô điểm cho chương trình càng thêm tươi vui rộn rã. Tiết mục văn nghệ mở màn là tiết mục hát múa của các nam thanh nữ tú trong đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường. Tiếp theo là các tiết mục đến từ các chi đoàn thuộc khối chuyên Anh. Có thể thấy rằng các em vừa chăm ngoan học giỏi, vừa như những diễn viên thực thụ đầy tài năng biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu. Hoan hô các em, hoan hô học sinh trường chuyên Võ Nguyên Giáp, vừa giỏi vừa đầy tài năng.

 

Những tràng pháo tay không ngớt, những trận cười nghiêng ngả của khán giả dành cho màn biểu diễn thời trang về trang phục của một số quốc gia trên thế giới, và sự trình diễn hài hước trên sân khấu của các em học sinh lớp 10 chuyên Anh. Và khán giả lại lắng đọng đầy cảm xúc qua giai điệu bài hát ‘Happy New Year’ với sự thể hiện đậm phong cách cuả ‘dân ngoại ngữ’ là sự kết hợp của lớp 11 và lớp 12 chuyên Anh. Thầy cô và học sinh vừa lâng lâng cảm xúc vừa cảm nhận được dư vị ngọt ngào từ những viên kẹo mà các em đã khéo léo mang đến cho chương trình.

Chương trình chào năm mới càng đặc sắc hơn bởi chương trình được dẫn bởi hai M.C duyên dáng đến từ lớp 11 chuyên Anh và 11 chuyên Lý. Hai M.C đã dẫn dắt chương trình với một chất giọng tiếng Anh hết sức tự nhiên, lưu loát. Khán giả hết sức hào hứng cổ vũ cho chương trình, hăng say trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Không có câu hỏi nào có thể làm khó được các em vì vậy tính tương tác của chương trình càng được nâng lên.

Mặc dù chương trình chỉ kéo dài 55 phút, nhưng dư âm và sự ngọt ngào của nó còn lan tỏa mãi. Chương trình cho thấy sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đến bộ môn tiếng Anh, đến việc xây dựng môi trường Ngoại ngữ và tiếng Anh cộng đồng  cho học sinh để thực hiện tốt đề án Ngoại Ngữ 2020 của Bộ Giáo dục và Đào Tạo. Đây cũng là chương trình mở màn cho chuỗi các sự kiện trọng đại trong năm 2016, đặc biệt là Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Năng Khiếu Quảng Bình nay là Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp.

Một năm mới lại đến, sắc xuân đã lướt nhẹ trên từng cành cây ngọn cỏ, đến từng gương mặt rạng ngời của thầy trò trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp. Một năm mới tràn đầy sự đồng lòng quyết tâm của thầy trò toàn trường, một năm mới với hy vọng về những ‘vụ mùa’ bội thu, những thắng lợi nối dài để xứng danh là giáo viên học sinh trường chuyên và xứng danh ngôi trường mang tên Đại Tướng.

Nguyễn Thị Thông

GV tổ Ngoại ngữ

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm