Home Tổ chuyên môn Toán Cơ cấu tổ chức HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/ 3/ 2014

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/ 3/ 2014

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/ 3/ 2014

VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Nhân dịp kỉ  niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều 7/ 3/ 2014, Trường THPT Chuyên Quảng Bình đã tổ chức mít tinh nhằm ôn lại truyền thống  vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Tới dự lễ có các đồng chí chỉ huy của đơn vị tiểu đoàn huấn luyện – cơ động  bộ đội Biên phòng Quảng Bình, Bác Hoàng Minh Ngữ -  Phó chủ tịch hội cha mẹ học sinh, các đồng chí Lãnh đạo trường và tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của  trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều hoạt động có ý nghĩa.  Mở đầu là bài diễn văn của đồng chí Phạm Thị Bích Thảo - trưởng ban nữ công - ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8-3; khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời tôn vinh, đánh giá những thành tích của tập thể nữ cán bộ giáo viên,  học sinh của  trường.

Đồng chí Phạm Thị Bích Thảo - trưởng ban nữ công đọc diễn văn

Tiếp đến là lời phát biểu chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm của đồng chí Hiệu trưởng Hoàng Thanh Cảnh và đại biểu đến dự tặng cho chị em và nữ sinh. Chương trình giao lưu văn nghệ với những bài hát ca ngợi về người phụ nữ đã đón nhận được rất nhiều tràng pháo tay và để lại những tình cảm sâu lắng, khó quên.

Thầy giáo Hoàng Thanh Cảnh- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, chúc mừng các chị em và nữ sinh toàn trường.

 

Đồng chí chỉ huy tiểu đoàn huấn luyện – cơ động  bộ đội Biên phòng Quảng Bình và Bác Hoàng Minh Ngữ -  Phó chủ tịch hội cha mẹ học sinh trao tặng hoa đại diện nữ công nhà trường.

Cô giáo Mai Hoa xinh tươi trong một tiết mục văn nghệ

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Sau lễ mít tinh kỉ niệm là hai cuộc thi hấp dẫn do Công đoàn và Đoàn trường tổ chức. Đó là hội thi trổ tài nấu ăn của các thầy giáo và khéo tay cắm hoa của nữ sinh. Hai cuộc thi đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, khẩn trương, thu hút một lượng lớn người xem và cổ vũ nhiệt tình. Sự khéo léo, tinh tế, sáng tạo của những bàn tay vàng đã nhận được rất nhiều sự  thán phục, ngưỡng mộ. Tổng kết hội thi Công đoàn và Đoàn trường đã trao rất nhiều giải cho các tổ công đoàn và các chi đoàn.

(Các đầu bếp không chỉ biết cầm phấn mà còn rất giỏi trong việc chế biến món ăn và nội trợ)

(Sự tinh tế và khéo léo của các nữ sinh đã tạo nên nhưng lẵng hoa đẹp và rất nghệ thuật)

(Ban giám khảo làm việc công minh)

Kết quả cụ thể như sau: về nội dung thi nấu ăn giải nhất thuộc về hai tổ liên công đoàn Toán – Sử và Ngoại ngữ - Hóa. Giải nhì thuộc về tổ Sinh- Tin – Văn phòng. Hai giải ba trao cho Tổ Lí – Văn và Tổ Thể dục – Địa, GDCD.

Về nội dung thi cắm hoa có ba giải nhất thuộc về các chi đoàn: 10 Lý, 11 KC,

12 Sử. Giải nhì có sáu giải thuộc về các chi đoàn: 10 Tin, 10 Sinh, 11 Sử, 11 văn, 12 Hóa, 12 Toán. Giải ba có 10 giải thuộc về các chi đoàn: 10 Toán, 10 Hóa,

10 Anh, 11 Hóa, 11 Sinh, 11 Tin, 12 Lý, 12 Sinh, 12 Tin, 12 Văn.

Hoạt động kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã có ý nghĩa giáo dục nhận thức về nữ giới, tiếp tục khơi dậy truyền thống hào hùng, tự hào của người phụ nữ, đồng thời còn đem đến nhiều điều thú vị, bất ngờ, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường.

8.3.2014

Phạm Thị Bích Thảo

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm